Hotline

0902.994.689

Dự án

Đô Thị Mới Phước An - Nhơn Trạch Đồng Nai

  
Do thi moi Phuoc An Nhon Trach - Ban dat nen gia tot 0902994689

Nằm trong thành phố mới Nhơn Trạch, vệ tinh của Sài Gòn, khu đô thị mới Phước An sở hữu trong mình nhiều tiềm năng về vị trí, địa hình và hạ tầng kĩ thuật, xã hội hứa hẹn là chốn an cư tiện ích và tuyệt vời cho cuộc sống của bạn

 Vị trí dự án Phước An Nhơn Trạch

Cách TP.HCM khoảng 15km, ĐTM Phước An có diện tích 150ha, nằm hai bên trục giao thông chính của Thành phố mới Nhơn Trạch ngay mặt tiền Đường Số 1 rộng 53m, gần Trung Tâm Hành Chính, ngân hàng, trường học…về Q9 cũng chỉ 15phút bằng cầu Nhơn Trạch.

Do thi moi Phuoc An Nhon Trach - Ban dat nen gia tot 0902994689

Xem video clip về tiềm năng và triển vọng của KĐT mới Phước AnDự án Phước An Nhơn Trạch được chính phủ chọn dựa vào tiềm năng thực thụ cũng như vị trí chiến lược đáp ứng các tiêu chuẩn về phát triển BĐS hiện nay như:

- Phát triển về hướng Đông

- Phát triển dựa vào CSHT thiết yếu như Cầu , Cảng, Sân Bay

- Phát triển dựa trên vị trí của các vùng kinh tế đã phát triển như: Sài Gòn – Biên Hòa – Vũng Tàu

- Phát triển dựa vào sự kết nối huyết mạch như đường quốc lộ, vành đai.


Tiện ích

Với độ cao 20m so với mực nước biển và cấu trúc địa tầng vững chắc, việc lựa chọn nơi đây đã được tính trước diễn biến phức tạp của tình trạng biến đổi khí hậu, giao thông đô thị trong tương lai nhằm tránh tình trạng kẹt xe, ngập lụt như các đô thị không được quy hoạch đồng bộ.
Do thi moi Phuoc An Nhon Trach - Ban dat nen gia tot 0902994689

Dự án đô thị mới Phước An Nhơn Trạch có tính chất của một khu đô thị hoàn chỉnh với nhiều công trình công cộng đồng bộ và hiện đại: Trung tâm tài chính Ngân Hàng, Trung tâm thương mại – dịch vụ, siêu thị, khách sạn, trường học, chợ… hạ tầng đã hoàn thiện. Kết nối giao thông với cụm Cảng quốc tế Long Thành, Cát Lái, Phước An, Cái Mép. Gần ĐTM Đông Sài Gòn, liền kề dự án Berjaya(Malaysia) và nhiều dự án khác.

Do thi moi Phuoc An Nhon Trach - Ban dat nen gia tot 0902994689

Với trên 30 Cảng chuyên dùng và 6 KCN Nhơn Trạch với hàng ngàn ha được lấp đầy và đã đi vào hoạt động – Nhơn Trạch phát triển là điều tất yếu.

 Các tin cũ hơn: 
 Các tin mới hơn: