Hotline

0902.994.689

Tin tức

Hội chợ hoa xuân Phú Mỹ Hưng: Tái hiện mùa vàng bội thu

Hơn chục năm góp mặt, hội chợ Hoa xuân Phú Mỹ Hưng cùng với đường hoa Nguyễn Huệ, chợ hoa Tao Đàn... đã trở thành các thương hiệu góp phần tô đẹp thêm cho phố phường TP.HCM những ngày xuân.

Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng 2015

Tết Ất Mùi 2015, với chủ đề Mùa gặt, hội chợ hoa xuân Phú Mỹ Hưng sẽ tái hiện một không gian đồng quê đang vào mùa thu hoạch, có đồng lúa chín vàng trĩu hạt; có đụn rơm, sân thóc; có những nông cụ gắn liền với người nông dân (như cái cuốc, cái cày, cái liềm, cái bồ đập lúa). Quang cảnh rộn ràng, hối hả trong ngày mùa nơi thôn dã cũng được thể hiện qua mô phỏng các bước thu hoạch lúa như cắt lúa, gánh lúa, đập lúa, rê lúa, phơi lúa … Sắc vàng tràn ngập từ chủ đề “Mùa gặt” cũng là màu sắc chủ đạo của hội chợ hoa xuân Phú Mỹ Hưng năm nay, thay cho lời chúc ấm no, sung túc đến với khách tham quan.

Bên cạnh chủ đề Mùa gặt được thể hiện đường xuân dọc theo hồ Bán Nguyệt, các khu vực còn lại của hội chợ hoa xuân Phú Mỹ Hưng cũng là những điểm du xuân đầy thú vị. Khu vực vườn xuân tiếp tục trưng bày các loại cây, hoa quen thuộc nơi làng quê như bầu, bí, mướp, cải … Khu vực Góp xuân rực rỡ với hơn 500 gian hàng hoa cảnh và các tác phẩm dự thi Hoa đồng cỏ nội. Ngoài ra, còn có khu vực Ẩm thực và gian hàng phục vụ Tết.


Như mọi năm, hội chợ hoa xuân Phú Mỹ Hưng Tết Ất Mùi 2015  mở cửa tự do cho khách tham quan, du xuân và phục vụ văn nghệ miễn phí hàng đêm từ 23 đến 29 Tết.


Các tin cũ hơn: 
Các tin mới hơn: